Cách Viết Chữ In Đậm, In Nghiêng Trên Facebook Bằng Công Cụ YayText Từ A-Z

5
(4)

Để thực hiện cách viết chữ in đậm, in nghiêng độc đáo trên Facebook rất đơn giản. Bạn chỉ cần đọc qua bài viết này của SEO Xã Giao là có thể nhanh chóng biến bài content của mình chất lượng ngay.

cách viết chữ in đậm in nghiêng trong facebook bằng công cụ Yaytext

Bước 1: Truy cập vào link https://yaytext.com/.

Bước 2: Viết đoạn văn bàn bạn muốn YayText mã hóa giúp bạn vào ô Your Text.

Bước 3: Kéo xuống các font chữ mẫu phía dưới mà YayText gợi ý cho bạn. Bấm vào Copy.

Bước 4: Quay trở lại trang Facebook của bạn và Ctrl + V vào vị trí bạn muốn in đậm/ in nghiêng.

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên là bạn đã tạo cho mình một bài content hay, hấp dẫn rồi đấy. Những khuyến mãi bạn muốn nhấn mạnh sẽ được thể hiện nhanh chóng. Giúp cho khách hàng nhận biết điều quan trọng họ cần trong một mẩu quảng cáo.

YayText là gì?

YayText là một công cụ miễn phí được phát triển bởi @varga © 2020. Được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu thể hiện một văn bản như trên word.

YayText là một công cụ dựa trên web để chuyển đổi văn bản bình thường thành văn bản theo kiểu sử dụng Unicode. Có hơn 60 kiểu khác nhau có sẵn trên YayText, bao gồm: In đậm, in nghiêng, gạch ngang, chữ in hoa cách điệu, văn bản lộn ngược, văn bản trong hình tròn và văn bản nhỏ. 

Các phông chữ của YayText có thể sử dụng được trên các nền tảng Social như Facebook, Twitter, Instagram, YouTube. Bạn chỉ cần copy và dán lên phần soạn thảo văn bản là được.

Facebook Marketing – Chiến lược gia cho quảng cáo

Facebook đã đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Người nào có thể sử dụng công cụ YayText?

YayText là công cụ dành cho bất cứ ai muốn sử dụng như một văn bản word thông thường. Thông qua các mạng xã hội để thực hiện các cách thức in đậm, in nghiêng, đảo ngược chữ,…

YayText được tạo ra dành cho tất cả mọi ngôn ngữ, bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Việt,..

YayText có thể tạo ra những kiểu văn bản nào?

Đến với YayText, bạn có thể tạo ra hơn 60 kiểu phông chữ khác nhau. Chúng bao gồm cả in nghiêng, in đậm, gạch ngang, siêu kí tự, chữ ngược,…

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà chọn font chữ phù hợp. Nhưng cũng có một số nhược điểm khi bạn chọn Tiếng Việt. Bởi YayText sử dụng chính là mã ký tự Unicode cho mọi loại ngôn ngữ. Chính vì thế, khi bạn mã hóa Tiếng Việt sang nó sẽ bị lỗi font chữ.

Tại sao một số chữ cái được tạo bởi YayText trông giống như khoảng trống, hộp hoặc dấu hỏi?

Điều này cũng dễ hiểu vì YayText sử dụng mã ký tự Unicode. Khi một phông chữ không thể hiển thị được một ký tự cụ thể, nó sẽ tự động chuyển sang một ký tự thay thế. Chính vì vậy mà chúng có hình dạng như dấu chấm hỏi, hình hộp có chữ bên trong, ô trống hoặc kim cương,…

Bên cạnh đó, tùy theo từng loại thiết bị di động, Ipad, máy vi tính mà kiểu chữ cũng khác nhau. Ví dụ bạn dùng điện thoại Iphone dùng hệ điều hành iOS thì văn bản bạn chọn có thể ổn với bạn. Tuy nhiên, điện thoại Samsung có hệ điều hành Android thì nó không được mã hóa. Lúc này văn bản của bạn trên Iphone sẽ bị biến thành hình vuông trống hoặc dấu chẩm hỏi.

Bạn không nên sử dụng YayText khi nào?

Như đoạn giải thích mã hóa ký tự Unicode ỏ trên. Nếu bạn đang có một thiết bị điện thoại Iphone, thì bạn không thể để người dùng điện thoại Samsung hiểu được văn bản bạn đang muốn truyền tải là gì? Và ngược lại.

Đó là vấn đề trong việc mã hóa ký tự ở từng thiết bị.

SEO Xã Giao chỉ khuyến khích bạn dùng YayText khi bạn muốn nhấn mạnh một cụm từ, một mức giá đang khuyến mãi. Điều này sẽ tốt hơn cho người đọc thay vì bạn mã hóa toàn bộ văn bản.

Chính vì thế, nếu không thật sự cần thiết thì bạn nên sử dụng font chữ thông thường của mạng xã hội. Hoặc bạn có thể dùng #hagtag_như_thế_này_để_in_đậm_cụm_từ.

Làm cách nào để hoàn tác kiểu dáng font chữ đã được tạo bởi YayText?

Nếu bạn muốn hoàn tác in đậm, in nghiêng, đổi font chữ trong YayText hãy sử dụng trang unstyle hoặc kiểm tra tại ô nhập liệu của bạn phía trên.

SEO Xã Giao tin rằng, với những kiến thức cơ bản về YayText bạn có thể tạo ra một văn bản tốt cho mình. Cách viết chữ in đậm, in nghiêng,.. chưa bao giờ tiện lợi hơn như thế.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

Click và đánh giá cho bài viết này nhé!

Average rating 5 / 5. Tổng số lượt bình chọn: 4

Bài viết này chưa có phiếu bầu. Bạn hãy bình chọn cho nó nhé!

One thought on “Cách Viết Chữ In Đậm, In Nghiêng Trên Facebook Bằng Công Cụ YayText Từ A-Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *