Tại Sao Chúng Ta Cần Một Chiến Lược SEO Tốt Cho Website?

5
(1)

Bạn muốn làm SEO phải có một chiến lược cụ thể và chắc chắn. Nếu người làm SEO mà không có kế hoạch thì sẽ bị nhiều lỗ hổng, thất bại và không lên được TOP Search của Google. Sau đây là một số những lưu ý cho chiến lược SEO của bạn mà SEO Xã Giao đã chọn lọc ra.

Đừng làm phiền người đọc bằng quảng cáo

Một chiến lược SEO tốt thì nội dung của bạn phải có sự liên quan, được nhiều người tin tưởng và tính phổ biến cao. Chính vì thế, đừng làm phiền người đọc của bạn bằng những quảng cáo. Không đặt tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trước khi người đọc xem nội dung.

Ví dụ: Không làm gián đoạn nội dung chính bằng quảng cáo ngẫu nhiên hoặc quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

Thêm nội dung chất lượng

Thành công đến từ việc thêm nội dung chất lượng và hữu ích vào trang web của bạn. Nó phải đáp ứng MỤC ĐÍCH, mang lại SỰ HÀI LÒNG cho người đọc.

Nếu bạn muốn có nhiều lượng truy cập miễn phí từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Youtube, Facebook,… Hãy sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức vào trang web và kênh online của bạn.

Để có một SEO tốt bạn cần một tên miền, nội dung chất lượng để Google xếp hạng trang web của bạn.

Google xếp hạng các bài viết chất lượng cao

Google quyết định xếp hạng các tài liệu CHẤT LƯỢNG CAO trong kết quả của mình. Buộc những người muốn xếp hạng cao đầu tư vào nội dung chất lượng cao hơn hoặc trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Để tạo ra tiếng vang và thu hút các liên kết được biên tập từ các trang web có uy tín.

Bạn muốn làm SEO phải có một chiến lược SEO cụ thể và chắc chắn.
Bạn muốn làm SEO phải có một chiến lược SEO cụ thể và chắc chắn.

Xếp hạng của Google luôn thay đổi

Nói một cách đơn giản. đó là công việc của Google để KIẾM SERPs CỨNG. CỨNG ở đây là để đạt được TOP 1 Google cho các cụm từ khóa cạnh tranh.

Vì vậy, những người đứng sau các thuật toán tiếp tục ‘di chuyển các cột mục tiêu’. Sửa đổi ‘quy tắc’ và nâng cao ‘tiêu chuẩn chất lượng’ cho các trang cạnh tranh cho mười bảng xếp hạng hàng đầu trên Google.

Bạn Nỗ Lực Làm Seo Nhưng Không Lên Top 1 Google?

Một điều đáng buồn ở các bạn làm SEO đó là dùng nhiều cách nhưng vẫn không lên Top 1 Google.
Xếp hạng biến động trang web dựa vào chiến lược SEO tốt

Google luôn giữ bí mật về các thuật toán của mình và cung cấp lời khuyên đôi khi hữu ích, đôi khi mơ hồ.

Google đang ghi nhận các công cụ tìm kiếm để tối ưu hóa cải thiện lưu lượng truy cập đến 1 trang web. Và sẽ loại trừ các chiến lược SEO thấp và được phân loại là spam web.

Cốt lõi, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google vẫn là các từ khóa và liên kết. Đó là về  sự phù hợpdanh tiếng và sự tin tưởngChất lượng và ý định của các trangsự hài lòng của khách truy cập và tăng sự tham gia của người dùng

Trải nghiệm người dùng tổng thể tốt  là chìa khóa để chiến thắng và giữ vững thứ hạng cao nhất trong Google.

Sự liên quan, quyền hạn và sự tin tưởng của trang web

Tối ưu hóa trang web VẪN về việc làm quan trọng. Vì nó có liên quan đến doanh nghiệp và đủ tin cậy để xếp hạng cho bất kỳ truy vấn tìm kiếm nào. Đó là về xếp hạng cho các từ khóa có giá trị trong dài hạn. Bạn có thể chơi theo quy tắc ‘mũ trắng’ do Google đặt ra và đặt mục tiêu xây dựng trang web.

Dù bạn đi theo con đường nào, hãy biết rằng nếu Google bắt bạn cố gắng sửa đổi thứ hạng của mình. Bằng cách đưa ra các thuật toán thì họ sẽ phân loại trang web của bạn có spam hay không. Và họ sẽ đưa ra các cảnh báo yêu cầu hạn sửa đổi hoặc phạt trong thời gian dài.

Qua bài viết này, SEO Xã Giao tin rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

Click và đánh giá cho bài viết này nhé!

Average rating 5 / 5. Tổng số lượt bình chọn: 1

Bài viết này chưa có phiếu bầu. Bạn hãy bình chọn cho nó nhé!

One thought on “Tại Sao Chúng Ta Cần Một Chiến Lược SEO Tốt Cho Website?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *